GIOVANNI CIGARS HUMIDOR - DEFINING LUXURY

GIOVANNI CIGARS HUMIDOR - DEFINING LUXURY

Không chỉ đơn giản là việc châm lửa rồi hà hơi từ từ để tận hưởng hương vị mà hút xì gà (cigar) còn là một biểu tượng tượng trưng cho nghệ thuật, phong cách lịch sự, thú vui xa xỉ và đẳng cấp của người dùng. Ngày nay, đúng như câu nói “phú quý sinh lễ nghĩa”, giới thượng lưu Việt không chỉ hút xì gà (cigar) mà còn bỏ ra cả ngàn đô để sở hữu thêm cho mình những phụ kiện và dụng cụ như: dụng cụ cắt cigar, châm cigar, hộp đựng cigar… nhưng quan trọng nhất phải kể đến “ hộp bảo quản cigar”


Khi sở hữu một hộp cigar ngon bạn sẽ thực sự cảm thấy rất thú vị và muốn khám phá nó ngay lập tức. Tuy nhiên, để thưởng thức một điếu cigar ngon thì bạn phải bảo quản nó theo đúng tiêu chuẩn. Các chuyên gia và các nhà sản xuất đều đưa ra khuyến cáo nên bảo quản cigar ở nhiệt độ từ 16-18 độ C, độ ẩm từ 65% – 70%. 

Nếu bạn thực sự muốn những điếu cigar của mình luôn giữ được hương vị như lúc ban đầu, đồng thời đem đến sự đẳng cấp và nâng bạn lên một tầm cao mới của những người tiêu dùng thông thái thì dòng sản phẩm hộp bảo quản cigar Giovanni chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Được làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng và da saffiano cao cấp nhập khẩu từ Ý, hộp đựng cigar Giovanni cung cấp môi trường hoàn hảo cho việc bảo quản những điếu cigar trong thời gian dài. 

Để sản xuất được một chiếc hộp bảo quản cigar đẳng cấp, những người thợ thủ công lành nghề đã phải mất đến 325 giờ miệt mài, tỉ mỉ tạo ra sản phẩm. Đó cũng chính là lý do tại sao mà những chiếc hộp bảo quản cigar Giovanni chỉ được làm với số lượng giới hạn, và bản thân nó cũng được coi làm một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng, mang theo những cảm xúc của người thợ yêu nghề và đẳng cấp của người dùng.


Ẩm kế hiện đại, hiển thị độ ẩm thực tế trong hộp bảo quản giúp kiểm soát độ ẩm tốt nhất. Thiết bị giữ ẩm chuyên nghiệp giúp điều hòa độ ẩm chính xác theo đúng yêu cầu của người dùng.

Sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh xảo cùng chất liệu gỗ tuyết tùng cao cấp sẽ giúp những điếu cigar của các quý ông giữ được độ ẩm cũng như hương vị chuẩn nhất như trong hộp xì cigar gốc.

Tay cầm vừa vặn giúp tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người dùng.