GIOVANNI GROUP RA MẮT THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG GIOVANNI SARTORIA

GIOVANNI GROUP RA MẮT THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG GIOVANNI SARTORIA

Giovanni Group chính thức ra mắt thương hiệu thời trang Giovanni Sartoria. Tại đây, khách mời sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một tiêu chuẩn mới về sự xa xỉ và tinh tế trong thiết kế nội thất, kiến trúc cửa hàng cũng như hình ảnh những bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Giovanni Sartoria do Giám đốc sáng tạo, Tim Voegele-Downing trực tiếp chỉ đạo thiết kế và sản xuất. 

 

Không ngừng đổi mới và nỗ lực mang tới cho khách hàng những giá trị đẳng cấp với chất lượng xứng tầm là một trong những mục tiêu hàng đầu của Giovanni Group. Vì vậy, trải qua hơn 10 năm phát triển, Giovanni đã trở thành thương hiệu tiên phong trong phân khúc thời trang cao cấp trong khu vực; trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chính khách cũng như các giám đốc điều hành trẻ, đầy tham vọng và những khách hàng yêu thích gu thời trang thanh lịch tự nhiên và phong cách Ý.

 

 

“Từ khi ra đời đến nay, chúng tôi luôn kiên định với sứ mệnh tái hiện nét thanh lịch tự nhiên và phong cách Ý tại khu vực Đông Nam Á. Đó là lý do chúng tôi tồn tại và làm việc mỗi ngày. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới việc phục vụ khách hàng với những sản phẩm tinh tế, xa xỉ cùng chất lượng vượt trội và phong cách thanh lịch tự nhiên. Sự tập trung vào việc đổi mới liên tục giúp chúng tôi phục vụ khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.”, ông Nguyễn Trọng Phi – Chủ tịch Hội đồng quản trị Giovanni Group chia sẻ.

 

 

Xuất phát từ chính sứ mệnh và mục tiêu đó kết hợp với sự dẫn dắt, chỉ đạo nghệ thuật trực tiếp của Giám đốc Sáng tạo – Tim Voegele-Downing, Giovanni tiếp tục ra mắt thương hiệu thời trang Giovanni Sartoria. Giovanni Sartoria là thương hiệu thể hiện đặc tính và giá trị của Giovanni Group ở hình thái cao nhất. Xa xỉ một cách tự nhiên và thấm nhuần sự lịch lãm của Ý, Giovanni Sartoria là sự lựa chọn tự nhiên của các chính khách, doanh nhân thành đạt, lãnh đạo tài chính và các doanh nghiệp cấp cao.

 

 

Tim Voegele-Downing, Giám đốc sáng tạo của Giovanni Group chia sẻ thêm:

“Lấy cảm hứng từ nước Ý, niềm đam mê với nghệ thuật thủ công, các sản phẩm của Giovanni Group đều được làm thủ công tỉ mỉ, tinh xảo, là sự kết hợp của việc sử dụng kỹ thuật truyền thống với công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Chỉ có nguồn nguyên liệu cao cấp nhất từ các nguồn bền vững và thân thiện với môi trường mới được sử dụng để tạo ra các dòng sản phẩm của Giovanni Sartoria.”

 

 

Với sự ra đời của thương hiệu thời trang Giovanni Sartoria, Giovanni Group mong muốn mang tới trải nghiệm mới về thời trang xa xỉ và tinh tế . Thông qua những bộ sưu tập mỗi mùa của thương hiệu cũng như các câu chuyện thú vị, Giovanni Group mong muốn tái hiện lại phong cách sống của Ý, cũng như mang lại những hiểu biết sâu sắc trên từng bộ trang phục mà quý khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: GIOVANNI GROUP KHAI TRƯƠNG FLAGSHIP STORE ĐẦU TIÊN