GIOVANNI GROUP VÀ USA LAUNDRY KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT LÀ CAO CẤP

GIOVANNI GROUP VÀ USA LAUNDRY KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT LÀ CAO CẤP

Chiều ngày 6/6/2018 tại văn phòng Giovanni Group (Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Giovanni (Giovanni Group) và Công ty TNHH Thương mại Quốc tế & Đầu tư Anh Kiệt (Anh Kiệt Holding) – chủ sở hữu thương hiệu USA Laundry.

Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của:

Đại diện USA Laundry:

Ông Vũ Đăng Anh: Chủ tịch hội đồng thành viên

Bà Đặng Lưu Hà: Tổng giám đốc điều hành

Ông Phùng Văn Khang: Phó tổng giám đốc

Bà Phạm Vân Anh: Giám đốc tài chính

Bà Bùi Thị Linh: Trưởng phòng nhân sự

Đại diện Giovanni Group:

Ông Nguyễn Trọng Phi - Chủ tịch HĐQT

Ông Nguyễn An Nghĩa - Giám đốc Marketing

Ông Vũ Đức Việt – Giám đốc Merchandise

Bà Đặng Thị Hoa - Trưởng phòng Phát triển dịch vụ

Ông Trần Tiến Trung - Phó Phòng QTVH

Đại diện Giovanni Group và Anh Kiệt Holding tham dự lễ ký kết hợp tác

Trải qua hơn 12 năm phát triển, Giovanni được biết đến là thương hiệu thời trang cao cấp và cận xa xỉ dành cho các quý ông và quý bà có yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và phong cách Ý. Để xây dựng được danh tiếng và uy tín như ngày hôm nay, ngoài việc luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm, Giovanni  còn đặc biệt quan tâm tới các dịch vụ gia tăng nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, việc giúp khách hàng chăm sóc những bộ đồ đắt tiền sao cho đúng cách luôn được Giovanni đề cao. Vì vậy, Giovanni luôn tìm kiếm đối tác cung cấp chất lượng dịch vụ giặt là cao cấp nhằm đáp ứng được kỳ vọng đó.

Tại Việt Nam, Giovanni Group vui mừng lựa chọn được đối tác cung cấp dịch vụ giặt là chuyên nghiệp – USA Laundry làm đối tác chiến lược để phát triển dịch vụ gia tăng này cho khách hàng của Giovanni.

Ông Nguyễn Trọng Phi – Chủ tịch HĐQT Giovanni Group (bên trái) và , ông Vũ Đăng Anh – Chủ tịch HĐTV Anh Kiệt Holding bắt tay tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Đăng Anh – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thương mại Quốc tế & Đầu tư Anh Kiệt cũng chia sẻ ý tưởng phát triển mô hình giặt là chuyên nghiệp ngay tại cửa hàng của Giovanni để đáp ứng nhu cầu thuận tiện cho khách hàng.

Ông Nguyễn Trọng Phi – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Giovanni bày tỏ sự đồng thuận với một mong muốn duy nhất: mang những giá trị gia tăng tốt nhất đến với khách hàng, giúp khách hàng không chỉ yêu thích sản phẩm của Giovanni Group mà còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất để bảo quản trang phục.

Việc ký kết hợp đồng hợp tác này có ý nghĩa quan trọng đối với hai bên; góp phần giúp Giovanni Group gia tăng dịch vụ tiện ích cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp tại hệ thống cửa hàng của Giovanni. Đây cũng là cơ hội tốt để USA Laundry mang tới cho khách hàng nhiều hơn nữa những tiện ích và giá trị gia tăng khác biệt.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với kỳ vọng về sự hợp tác và phát triển bền vững của Giovanni Group và USA Laundry.