GIOVANNI HUỲNH THÚC KHÁNG - ĐỊNH NGHĨA MỚI VỀ SỰ XA XỈ

GIOVANNI HUỲNH THÚC KHÁNG - ĐỊNH NGHĨA MỚI VỀ SỰ XA XỈ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp và tinh tế hơn về thời trang, sau thời gian ngắn tạm thời đóng cửa để nâng cấp và sửa chữa, Store Giovanni số 9 Huỳnh Thúc Kháng đã mở cửa hoạt động trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, một tiêu chuẩn mới về sự xa xỉ và tinh tế.

Nếu Store Giovanni số 9 Huỳnh Thúc Kháng của thời kỳ trước được thiết kế với những tông màu ánh sáng vàng và vân gỗ đen, thì định nghĩa về sự xa xỉ của Store Giovanni số 9 Huỳnh Thúc Kháng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sáng tạo, Tim Voegele – Downing lại hướng tới sự thanh lịch tự nhiên, tối giản với tông màu vân gỗ xám sẫm kết hợp với kính và thép không rỉ bóng sáng cùng với ánh sáng tập trung vào các sản phẩm. Có thể nói, thiết kế mới của Store Giovanni số 9 Huỳnh Thúc Kháng giống như một triển lãm của những tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Mỗi sản phẩm được sắp đặt ở đây đều có các tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo khi người mua lựa chọn một món đồ, họ không chỉ làm công việc lựa chọn một sản phẩm, mà họ sẽ có được trải nghiệm của việc lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật.

Với ý tưởng thiết kế mới này, Giám đốc sáng tạo Tim Voegele - Downing đã giải phóng khu vực không gian trưng bày sàn giữa, dành nhiều khoảng không hơn cho sự nâng cao trải nghiệm khách hàng. Chỉ cần bước chân vào Store, khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác mà không ở đâu có, những bận bịu, công việc sẽ luôn dừng lại bên ngoài. Ở trong không gian này, các trải nghiệm về thời trang của khách hàng được chăm sóc ở mức cao nhất. Trong khi tâm trí họ được những bản nhạc Ý như Torna a Surriento xoa dịu cùng với ly cà phê Campucino đậm chất Milano; mũi họ đón nhận mùi hương Gỗ Sồi đặc trưng vùng Địa Trung Hải; mắt họ sẽ được “vuốt ve” bởi ánh sáng tập trung vào những sản phẩm đồ da tinh tế; tiếp xúc với đôi bàn tay của họ là loại vải cao cấp của nhà Emenegildo Zegna.

Cũng tại không gian mua sắm này, bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng đều được chăm sóc trong những không gian riêng tư và phù hợp. Bạn thậm chí có thể tự tin đưa gia đình tới đây và không cần đi bất kỳ đâu khác để lựa chọn trang phục cho cả gia đình. Nếu gian phòng GioGio là nơi những người phụ nữ trong gia đình có thể lựa chọn những chiếc túi da thủ công xa xỉ từ những nhà sản xuất gia truyền vùng Montegranaro nước Ý, thì Giovanni là nơi những người đàn ông thành đạt lần đầu tiên được trải nghiệm những chiếc áo sơ mi từ nhà vải Thomas Albini, Calclini. Còn bạn, chắc chắn, bạn sẽ có những giây phút khó quên khi lựa chọn những tấc vải xa xỉ của Ermenegildo Zegna hay Reda để đặt hàng những bộ suit “bespoke” với các chi tiết thêu tay từ Ý trong gian phòng Giovanni Sartoria. Hay chỉ đơn giản là dừng chân trên những chiếc sofa da thuộc, nhâm nhi ly rượu vang Ý hay tách cà phê nóng hổi trong khi chờ đợi gia đình lựa chọn những thiết kế tái hiện phong cách Ý trong một buổi chiều chủ nhật.

Cuộc sống xem ra thật: La dolce vita với Giovanni!