TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG GIOVANNI THANH HÓA

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG GIOVANNI THANH HÓA

Ngày 28/04, Giovanni - Thương hiệu thời trang cao cấp mang nét thanh lịch tự nhiên và phong cách Ý chính thức khai trương cửa hàng tại vị trí L1-08 Vincom Plaza, thành phố Thanh Hóa.

Với sứ mệnh mang nét thanh lịch tự nhiên và phong cách trường tồn của thời trang Ý tới Việt Nam, trải qua 10 năm gây dựng và phát triển, Giovanni đã trở thành thương hiệu được tầng lớp doanh nhân và chính khách - những người luôn đòi hỏi khắt khe về sản phẩm thời trang cao cấp tin dùng.

Thanh Hóa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Vị trí địa lý giao thương thuận tiện với 102 km đường bờ biển có thể phát triển hoạt động du lịch, khai thác cảng biển; có đường quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, đường sắt xuyên Việt và sân bay Thọ Xuân. Thêm vào đó, với quy mô diện tích lớn với nhiều vùng sinh thái khác nhau Thanh Hóa được đánh giá là một thị trường năng động và nhanh nhạy về hoạt động thương mại.

 

Nhận định được tiềm năng to lớn đó, ban lãnh đạo Giovanni Group quyết định lựa chọn thành phố Thanh Hóa là điểm đến tiếp theo trong hành trình chinh phục thị trường thời trang cao cấp tại Việt Nam.

Việc khai trương cửa hàng mới tại đây vào ngày 28/04 nằm trong hoạch định chiến lược mở rộng thị trường của tập đoàn, tiếp nối chuỗi gần 40 cửa hàng của Giovanni trên toàn quốc.

Cửa hàng Giovanni tại Vincom Plaza Thanh Hóa hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo, thủ công tỉ mỉ với chất lượng tốt nhất, cùng những dịch vụ xứng tầm và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.

Ngoài các dòng sản phẩm truyền thống mang đậm phong cách lịch lãm, chỉn chu như cặp da, áo sơ mi, giày da nam, quần khaki, quần âu và các phụ kiện đồ da khác, cửa hàng còn có sự góp mặt của những mẫu thời trang mới nhất năm 2018 như bộ sưu tập áo Polo Filo Di Scozia, bộ sưu tập Xuân - Hè mới nhất của các thương hiệu Giovanni Sartoria và GioGio. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Thanh Hóa, Giovanni Luggage ra mắt 3 bộ sưu tập với chất lượng đã được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu.

Với những thay đổi mang tính bước ngoặt, Giovanni Group hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo, thủ công tỉ mỉ với chất lượng tốt nhất, cùng những dịch vụ xứng tầm và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.