CUỘC THI SÁNG TÁC: ĐÀN ÔNG CHẤT LÀ...

CUỘC THI SÁNG TÁC: ĐÀN ÔNG CHẤT LÀ...

Thế giới đã quá quen thuộc với ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhưng đến nay chỉ có trên 70 quốc gia công nhận 19/11 là ngày Quốc tế Nam giới.
Như một cách hưởng ứng và tôn vinh nam giới nhân ngày này, GIOVANNI GROUP kết hợp cùng Báo Thể thao & Văn hóa chính thức phát động cuộc thi: “ĐÀN ÔNG CHẤT LÀ…” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng, diễn ra từ ngày 19/11/2017 đến hết ngày 20/01/2018.

NỘI DUNG CUỘC THI
Có thể, đàn ông "chất" đơn giản chỉ là người giỏi việc nhà, không giỏi kiếm tiền nhưng lại là một “hậu phương” về tinh thần tuyệt vời cho gia đình. Đàn ông "chất" cũng có thể là người đàn ông biết ứng xử văn hóa, nói năng lịch thiệp, ăn mặc chỉn chu và ổn định về kinh tế, có những đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Hoặc đơn giản đó chỉ là một người đàn ông nghèo khó mà bạn gặp ngoài đường rất đỗi bình thường nhưng đằng sau vẻ bề ngoài ấy là một tấm lòng cao quý...

Còn với quý độc giả, người đàn ông "chất" là người như thế nào? Chỉ với câu hỏi đó, bạn hãy “định nghĩa” bằng 3 loại hình dưới đây:
+ BÀI VIẾT: Dài không quá 1.500 chữ (ưu tiên những bài viết có hình ảnh kèm theo phù hợp với nội dung bài viết). Không hạn chế số bài cho cùng một tác giả, nhóm tác giả gửi dự thi.
+ ẢNH: Là ảnh, màu hoặc đen trắng do chính tác giả (người gửi ảnh) chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại. Ảnh dự thi có thể là ảnh phim hoặc kỹ thuật số. Tuy nhiên, ảnh gửi đăng tải dự thi phải ở dưới dạng file JPG có dung lượng tối thiểu 1MB, độ phân giải tối thiểu 300 dpi. Không hạn chế số lượng ảnh dự thi. Tuy nhiên BTC không khuyến khích những chùm ảnh có số lượng quá 10 bức ảnh để đảm bảo chùm ảnh có nội dung cô đọng nhất.
+ VIDEO CLIP: Chất lượng tốt, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, có thể sử dụng các hiệu ứng, kỹ xảo về hình ảnh, âm thanh. Nội dung độc đáo, ý tưởng sáng tạo, có thông điệp rõ ràng. Mỗi nhóm hoặc cá nhân phải là tác giả của video clip và có thể dự thi tối đa với 03 video clip, thời lượng không quá 10 phút. BTC chấp nhận video clip dự thi quay bằng điện thoại, định dạng phổ biến avi, mpeg, mkv, klv, mp4…

* HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG: 
+ 01 Giải Nhất: 30.000.000 đồng tiền mặt + Voucher Giovanni trị giá 4.000.000 đồng
+ 02 Giải Nhì, mỗi giải: 20.000.000 đồng tiền mặt + Voucher Giovanni trị giá 3.000.000 đồng
+ 03 Giải Ba, mỗi giải: 10.000.000 đồng tiền mặt + Voucher Giovanni trị giá 2.000.000 đồng
+ 03 Giải Khuyến khích, mỗi giải: 5.000.000 đồng tiền mặt + Voucher Giovanni trị giá 1.000.000 đồng

* ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
• Tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và người Việt Nam ở nước ngoài.

* THỂ LỆ CHUNG : 
• BTC nhận bài dự thi từ ngày 19/11/2017 đến hết ngày 20/01/2018. 
• Kết quả sẽ được công bố vào ngày 24/1/2018 tại fanpage của Thể thao & Văn hóa và trên báo điện tử Thể thao & Văn hóa (chuyên mục: Đàn ông "chất") và sẽ trao thưởng cho tác giả đoạt giải vào ngày 26/1/2018.
• Nội dung các bài viết, ảnh (chùm ảnh), video clip không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật. 
• Các bài viết, ảnh (chùm ảnh), video clip chưa dự bất cứ cuộc thi nào được tổ chức ở Việt Nam cũng như trên thế giới và chưa được đăng tải trên các phương tiện truyền thông nào, kể cả là trên các mạng xã hội, blog cá nhân, website riêng.
• Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi. Mọi vi phạm về quyền sử hữu trí tuệ, BTC sẽ loại bỏ tác phẩm hoặc thu giải thưởng đối với trường hợp đoạt giải.
• Đối với thể loại ảnh (chùm ảnh), BTC chấp nhận mọi hình thức xử lý ảnh nhưng không chấp nhận sử dụng hình ảnh sưu tầm hoặc làm sai lệch giá trị chân thật của tác phẩm.

* HÌNH THỨC VÀ CÁCH DỰ THI: 
• Tác giả, nhóm tác giả đăng bài viết, ảnh (chùm ảnh), video clip trên facebook cá nhân (hoặc nhóm) kèm 2 Hashtag: #danongchat#ngaydanong1911 
• Tác giả, nhóm tác giả phải gửi bài, file ảnh (chùm ảnh), video clip dự thi về Ban tổ chức qua địa chỉ email: ngaydanong1911@gmail.com kèm theo thông tin cá nhân, nhóm tác giả dự thi:

Họ và tên cá nhân/ tên trưởng nhóm đại diện:
Ngày tháng năm sinh:
Điện thoại:
Email:
Nick Facebook (kèm link):
Địa chỉ hiện tại:
Số CMND:
Danh sách tên thành viên nhóm (đối với nhóm tác giả):

Ghi chú: Trường hợp do dung lượng tác phẩm lớn không thể gửi qua mail, tác giả, nhóm tác giả có thể coppy tác phẩm vào USB, ổ cứng di động, đĩa CDROM đến gửi trực tiếp cho BTC hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Ban Tổ chức cuộc thi "Đàn ông chất là...", Báo Thể thao & Văn hóa, 11 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

* TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ:
- Các bài viết, ảnh (chùm ảnh), video clip thể hiện được ý tưởng sáng tạo, có những góc nhìn độc đáo về người đàn ông.

* BAN GIÁM KHẢO: 
1 - Ông Lê Xuân Thành – Tổng Biên tập Báo Thể thao & Văn hóa
2 - Ông Trương Anh Ngọc – Nhà báo 
3 - Ông Tim Voegele Downing – Giám đốc sáng tạo Giovanni
4 - Ông Đinh Tiến Dũng (“Giáo sư” Cù Trọng Xoay)

* QUY ĐỊNH KHÁC: 
• BTC có toàn quyền biên tập, sửa đổi và gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu bài viết, ảnh (chùm ảnh), video clip có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước. 
• BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như Tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh/video) trên các phương tiện truyền thông mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi. 
• BTC có quyền sửa đổi nội dung chương trình và sẽ thông báo trước trên báo điện tử Thể thao & Văn hóa.
• Tất cả những bài dự thi có kiện cáo tranh chấp về bản quyền sẽ không được Ban Giám Khảo đánh giá. Toàn bộ nội dung hình ảnh và âm nhạc sử dụng trong bài dự thi thí sinh chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền. 
• Tác giả, nhóm tác giả đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải. 
• Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng. 
• Giải thưởng sẽ bị huỷ nếu trong thời gian quy định mà người trúng giải không liên hệ và hoàn tất thủ tục nhận giải.